Cách nâng mũi cho mũi bị tẹt hoặc rũ

nâng mũiMột khuôn mặt với các cơ bị chảy xệ và chiếc mũi rủ xuống là điều không thể tránh khỏi khi bạn có tuổi. Có thể hiểu mũi rũ là các sụn ở phần dưới của mũi bắt đầu tách ra khỏi phần còn lại của mũi của bạn, kết quả là bị rũ xuống. Bằng những tác động tự nhiên bạn có thể nâng cao mũi mà không cần đến các ca phẫu thuật nâng mũi.

Tập thể dục cho mũi

Bài tập thực hiện trên khuôn mặt để giữ cho mũi được thắt chặt và săn chắc giúp thu hẹp và rút ngắn một cái mũi rủ xuống. Thực hiện bài tập này bằng cách dùng ngón cái và ngón trỏ nhéo đẩy đầu mũi của bạn lên xuống. Đóng đôi môi và kéo môi trên của bạn xuống. Thư giãn và lặp lại bài tập này 40 lần sẽ giúp bạn nâng mũi.

Trang điểm

Hiệu quả sử dụng của trang điểm có thể làm nâng mũi, cho mũi xuất hiện nhỏ hơn và ít rũ hơn. Cách trang điểm đánh phần nền tạo khối trên mũi của bạn là đường viền trang điểm một màu tối hơn so với màu da của bạn. Đường viền trang điểm nhẹ hơn màu da  đánh thẳng xuống giữa mũi của bạn để làm mũi trông nhỏ và bé hơn. Sử dụng cách trang điểm để làm nổi bật các tính năng khác như môi hoặc mắt  như trang điểm môi đậm, đánh phấn má hồng hay kẻ đôi mắt to để thu hút sự chú ý vào phần đấy thay cho mũi.

Nẹp

Bạn có thể chèn không phẫu thuật thẩm mỹ, nẹp linh hoạt vào các cạnh bên trong của mỗi lỗ mũi để làm cho mũi xuất hiện thẳng và thu hẹp bằng cách nhẹ nhàng nâng phần trên của mũi, thu hẹp lỗ mũi. Bạn có thể định vị vị trí nẹp dựa vào cách bạn muốn. Các nẹp là cách dễ dàng để chèn nâng sụn mũi có thể sử dụng bất cứ lúc nào để nâng mũi.

Giảm béo khuôn mặt

Giảm béo khuôn mặt là một bài tập yoga mặt có thể giúp các cơ bắp của khuôn mặt nâng lên và thay đổi hình dáng mũi của bạn. Hãy mỉm cười và làm một hình dạng chữ  ’O’ với miệng của bạn. Nhắm mắt lại hãy nở nụ cười để  các cơ ở má hoạt động Di chuyển miệng của bạn để hình dạng chữ ‘O’ càng nhỏ càng tốt, từ từ nghiêng đầu ra sau và nâng cao cằm của bạn. Thắt chặt vùng bụng và mông trong khi nâng ngực của bạn. Từ từ nâng bàn tay của bạn lên trên đầu của bạn, hãy mỉm cười và giữ cho đôi mắt của bạn nhìn lên. Hít thở sâu để các cơ bắp thắt chặt. Giữ tư thế trong 20 giây sau đấy thả lỏng cơ thể . Lặp lại bài tập năm lần trong mỗi lần tập.

Quan tâm:

  • cách làm mũi nhỏ lại
  • cách làm cho mũi nhỏ lại
  • cách làm cho mũi nhỏ
  • cách làm mũi cao lên
  • cách làm cho mũi cao lên
  • cách làm mũi nhỏ hơn
  • làm thế nào để mũi nhỏ lại
Từ khóa: phau thuat tham my, trung tam tham my, độn mông, phau thuat nang nguc, nang nguc, căng da mặt bằng chỉ, cắt mắt 2 mí, nhấn mí, nang mui o dau dep, sửa mũi, phẫu thuật nâng mũi, độn cằm, phun xam tham my,

About thammyblog

Leave a Reply