Làm trắng da

lam trang da khi he ve

Mùa hè có ánh nắng rất gay gắt, ảnh hưởng không tốt tới làn da. Thẩm mỹ viện Xuân Trường với các công nghệ làm trắng da hiện đại nhất giúp làn da tăng khả năng chống bắt nắng trước ánh nắng chói chang của mùa hè này. Đừng để làn da của bạn bị xạm đen, thương tổn bởi mùa hè, quá trình phục hồi da của bạn sẽ rất tốn kém. Các chuyên da về da của Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường sẽ giúp bạn chọn lựa cho mình phương pháp làm trắng da phù hợp với đặc điểm da của mình.

Công nghệ làm trắng da PRP

PRP là viết tắt của Platelet Rich Plasma: huyết tương giàu tiểu cầu, một lượng tiểu cầu của bạn sẽ được chiết suất từ máu giàu yếu tố tăng trưởng (growth factor). Các yếu tố này giúp cho làn da của bạn phục hồi nhanh, tăng sinh trưởng các tế bào da khỏe mạnh.

lam trang da bang tieu cau

Phương pháp làm trắng da sử dụng tiểu cầu PRP phù hợp hầu hết với mọi người từ 30 đến 80. PRP còn phù hợp với nhiều loại da. Các chuyên gia thẩm mỹ đã chứng minh rằng công nghệ này là an toàn và rất hiệu quả bởi chúng sử dụng chính lượng huyết tương chứa nhiều tiểu cầu của bản thân khách hàng nên không gây sự bài trừ của cơ thể, có tác dụng tốt với việc xóa vết nám, chân chim và cải thiện việc làm trắng da.

Làm trắng da bằng Tia Laser

Bạn sẽ được các bác sĩ chuẩn đoán tình trạng của da trước khi làm trắng da bằng tia laser, các khu vực nhiều tàn nhang, nám và đồi mồi, khi đó việc sử dụng tia laser sẽ được bắt đầu. Hầu hết các khách hàng đều rất hài lòng với việc làm trắng da, xóa vết tàn nhan, nám bằng tia laser tại thẩm mỹ viện Xuân Trường.

lam trang da bang tia laser

Công nghệ làm trắng da sử dụng laser tại thẩm mỹ viện xuân trường là laser Q-switched Ruby hoặc YAG KTP-switched có bước són chỉ 532 nm, các loại tế bào tàn nhanh nằm trên da có màu của melanin đặc trưng sẽ bị tiệu diệt bởi ánh sáng của laser. Các tế bào da khác sẽ không bị ảnh hưởng do chỉ chứa màu melanin hấp thụ được ánh sáng laser. Laser xanh có tác dụng rất đặc biệt trong việc làm trắng da, trị các tàn nhang cùng các đốm nâu.

Nhiều bệnh nhân đều không thấy bị đau khi sử dụng biện pháp này, họ chỉ cảm thấy một chút khó chịu. Sau quá trình điều trị chỉ xuất hiện 1 vết nhỏ nằm trên bề mặt của da và 1 vết tím, chúng sẽ bị mất đi 1 tuần sau thời gian điều chị. Chỉ cần bạn bôi loại kem absolute vitamin cùng loại kem chống nắng để tránh thâm da.

Melasma Peel giúp làm trắng da và điều trị nám da.

lam trang da bang Melasma Peel

Sử dụng công nghệ Melasma Peel ở thẩm mỹ viện Xuân Trường trong việc làm trắng da, điều trị nám da đã mang lại nhiều hiệu quả mong muốn nhờ tác động của sự ức chế từ bên trong của các tế bào sắc tố da. Các thành phần dưỡng chất của Melasma Peel cung cấp một lượng

Sử dụng công nghệ Melasma Peel tại Thẩm Mỹ Xuân Trường trong việc làm trắng da, điều trị nám da đã mang lại kết quả mong muốn nhờ tác động ức chế từ bên trong các loại tế bào sắc tố. Thành phần có dưỡng chất của Melasma Peel cung cấp lượng vitamin và oxy cho da, làm cho làn da trắng sáng và rạng rỡ hơn.

Dòng sản phẩm Vital C Peel + O2 giúp tẩy hết các tế bào chết, cung cấp một lượng Oxy và Vitamin C, vì thế rất hiệu quả trong quá trình điều trị nám và làm trắng da.

Làm trắng da và điều trị nám là một quá trình lâu dài, cần tới sự kiên nhẫn, các dòng sản phẩm Melasma Peel có mặt ở thẩm mỹ viện Xuân Trường không chỉ hỗ trợ quá trình làm trắng da, điều trị nám nhanh hơn mà còn giúp hỗ trợ việc giải quyết triệt để nguồn gốc xuât hiện nám da. Từ đó giúp duy trì hiệu quả và không để nám da xuất hiện trở lại.

Làm trắng da bằng công nghệ tế bào gốc

lam trang da bang te bao goc

Công nghệ làm trắng da bằng tế bào gốc của thẩm mỹ viện Xuân Trường không chỉ giúp giảm nếp nhăn mà còn ải thiện các hiện tượng lão hóa da khác trên bề mặt của da, làm trắng da hơn.

Các tế bào gốc là loại tế bào có thể phát triền thành các dạng tế bào khác tùy vào môi trường tác động thích hợp. Công nghệ làm trắng da bằng tế bào gốc sử dụng các loại tế bào gốc từ trái tóa để có thể kích thích các tế bào gốc nằm dưới da. Công nghệ làm trắng da bằng tế bào gốc đem lại hiệu quả rất tốt trong việc chống lại sự lão hóa sinh học, kết nối các phân tử và kích sự sản xuất các chất collagen nằm trong da, đồng thời còn thẩm thấu và xâm nhập vào trong da, liên kết các loại mô nằm dưới da để trẻ hóa, giúp làm trắng da hiệu qura.

Điều trị các vết nám  tàn nhang và làm trắng da tại thẩm mỹ viện Xuân Trường, bạn sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu kiểm tra, tư vấn để có thể lựa chọn một hoặc kết hợp các phương pháp làm trắng da khác nhau nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Làn da trắng sáng khỏe mạnh sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều khi đi du lịch khắp nơi trong kì nghỉ hè.

Quan tâm:

  • tiem te bao goc lam trang da
  • lam trang da bang te bao goc
  • www thammyxuantruong com lam-trang-da-bang-te-bao-goc
  • Te bao goc lam trang da
  • Tiem te bao goc lam trang da co hai khong
  • phuong phap lam trang da bang cach tiem te bao goc
  • phuong phap lam trang da bang thay te bao

About thammyblog

Leave a Reply