Làm trắng da mặt bằng dầu oliu

Có thể nói chúng ta thường được biết dầu ô liu có tác dụng rất tốt. Nhất là rất tốt khi chúng ta cho trẻ nhỏ ăn một vài giọt dầu ô liu mỗi ngày. Tuy nhiên nhiều chị em phụ nữ không hề biết đến tác dụng làm đẹp của dầu ô liu. Dầu ô liu chẳng những được ứng dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt nó còn được áp dụng trong công nghệ làm đẹp. Với tác dụng tuyệt vời của dầu ô liu là làm trắng da. Thật lạ phải không? Sao dầu ăn lại có tác dụng làm trắng da được. Nhưng đó lại là sự thật đó. Người ta vẫn thường sử dụng phương pháp làm trắng da mặt bằng dầu ô liu ở các thẩm mỹ viện.

làm trắng da bằng dầu oliu

Tác dụng làm trắng da của Ôliu

Nếu bạn không được trời phú cho một làn da trắng hồng, mịn màng thì giờ đây bạn cũng đừng đau đầu tìm phương thức cải thiện làn da đó. Bạn chỉ cần dùng một vài giọt dầu ô liu bôi lên da mặt hoặc những vùng da khô như da cổ. . bạn sẽ thật sự bất ngờ. Sau một thời gian ngắn bạn sẽ thu được một kết quả đáng ngạc nhiên, làn da sẽ mịn màng hơn rất nhiều và trở lên tươi sáng, trắng hồng. Hoặc là với khí hậu của Việt Nam mỗi khi vào màu đông thời tiết khô hanh, da bạn trở nên khô và nứt nẻ thì bạn cũng đừng quên đắp mặt lạ với các loại hoa quả như củ đậu, dưa chuột, cà chua…nhưng bạn có thể nhỏ thêm một vào giọt dầu ô liu và hoa quả để đắp chung. Bạn sẽ thấy da của bạn trở nên mịn màng và đỡ hẳn tình trạng khô nứt nẻ với sự hỗ trợ của phương pháp làm trắng da mặt bằng dầu ô liu. Quả thật đây là một giải pháp tuyệt vời chăm sóc da mặt và các vùng da khác trên cơ thể để có được một làn da đẹp như mong đợi.

Các tác dụng khác

Ngoài tác dụng làm trắng da bằng dầu ô liu. Chúng ta còn thấy một số tác dụng khách của dầu ô liu như:

Dầu ô liu còn có tác dụng làm mượt tóc: Bạn sẽ thấy ngay tác dụng lớn của dầu ô liu khi bạn thực hiện như sau: Đổ ra lòng bàn tay một dầu ô liu, sau đó khi gội đầu xong rồi bạn có thể thực hiện công đoan bôi dầu ô liu nên tóc. Như vậy bạn sẽ có một mái tóc thật mềm và mượt.

Ngoài tác dụng của dầu ô liu là làm trắng da thì dầu ô liu còn có tác dụng dưỡng ẩm cho da. Bạn có thể dùng trực tiếp dầu ô liu hoặc những chế phẩm từ dầu ô liu để dưỡng da bạn. Bạn sẽ nhanh chóng thu được kết quả cho da mịn màng và trắng hồng hơn rất nhiều.

Tiếp đến chúng ta có thể thấy tại các thẩm mỹ viện hàng đầu thường sử dụng dầu ô liu và chế phẩm từ dầu ô liu rất nhiều trong công cuộc làm đẹp. Ngoài phương pháp làm trắng da bằng dầu ô liu thì chúng ta còn thây phương pháp khác. Đó là phương pháp làm hết khô môi với dầu ô liu. Mỗi khi mùa đông về nhiều bạn môi trường bị khô, chóc vẩy mà không có cách nào khắc phục. Nó vừa làm cho bạn khó chịu, vừa làm mất thẩm mỹ. Giờ bạn không cần lo lắng nữa vì đã có dầu ô liu. Với việc dùng dầu ô liu để thoa nên môi khô hanh nứt nẻ sẽ cái thiện được tình trạng trên. 

Quan tâm:

  • làm trắng da bằng dầu oliu
  • lam trang da voi dau oliu
  • lam dep da bang dau oliu
  • dầu oliu làm trắng da
  • trang da voi dau oliu
  • lam trang da mat voi dau oliu
  • làm trắng da mặt bằng dầu oliu
Từ khóa: lam trang da, chăm sóc da, lam dep da mat, tri nam,

About thammyblog

Leave a Reply