Mẹo trị vết thâm nách tự nhiên nhanh nhất

Nách thâm là vấn đề mà nhiều bạn gái gặp phải. Nách thâm khiến bạn mất tự tin khi diện những chiếc áo ba lỗ, những chiếc váy hở tay và những lúc phải dơ tay lên cao bất tiện.

trị vết thâm nách

Nguyên nhân gây thâm nách

1. Ra mồ hôi quá nhiều.
2. Cạo liên tục
3. Sự tích tụ da chết
4. Do mặc áo bó sát hoặc quần áo bí vào da.
5. Do việc sử dụng các chất khử mùi mạnh mẽ mà có chứa cồn.
6. Do nhiễm trùng gây ra, nếu chúng ta không làm sạch nách đúng cách.

Ngoài việc dùng những biện pháp công nghệ cao ở các spa để làm trắng nách một cách hoàn hảo thì bạn cũng có thể dễ dàng chữa khỏi nách bằng cách sử dụng biện pháp tự nhiên.

Dưới đây là một số mẹo và cách trị thâm nách tự nhiên cho bạn

1. Bạn nên tránh sử dụng các chất khử mùi có chứa cồn. Thay vì những chất khử mùi, bạn có thể sử dụng bột phèn.

2. Áp dụng một số baking soda vào chà vào nách của bạn sau khi tắm.

3. Bạn nên rửa nách của bạn với dầu dừa để massage và làm sạch nách thường xuyên 5 phút trước khi tắm. Dầu dừa có thể làm nách trở nên mềm mượt không bị khô và thâm.

4. Trị vết thâm nách bằng cách làm một mặt nạ cho 1 thìa cà phê nước cốt chanh, 1 thìa cà phê nước ép dưa chuột và ít bột nghệ. Áp dụng hỗn hợp này thường xuyên vào nách của bạn, 20 phút trước khi tắm.

5. Bạn cũng có thể chà lát chanh vào nách của bạn. Điều này làm khắc phục vùng da tối dưới cánh tay là rất hiệu quả và an toàn.

6. Bạn cũng có thể thêm dầu vitamin E áp dụng trực tiếp vào nách của bạn.

7. Chuẩn bị một mặt nạ trị vết thâm nách bằng hỗn hợp của 1 muỗng canh sữa đông, 1 muỗng cà phê bột đậu xanh, 1 muỗng cà phê nước ép dưa chuột và một nhúm bột nghệ. Áp dụng hỗn hợp này thường xuyên vào nách của bạn trước khi tắm. Đây cũng là một biện pháp khắc phục hiệu quả.

8. Bạn nên tránh việc sử dụng dao cạo hoặc thậm chí các loại kem loại chân lông cũng cần phải tránh. Tốt nhất bạn nên tẩy lông an toàn, thay vì sử dụng những điều này. Tẩy lông có hiệu quả trong việc loại bỏ da chết bên dưới.

9. Bạn nên mặc quần áo thông thoáng và các loại vải sợi mềm mịn tự nhiên tránh độ ma sát với nách.

10. Chuẩn bị một hỗn hợp của 1 thìa cà phê nước ép dưa chuột, 1 thìa cà phê nước cốt chanh và một nhúm bột nghệ. Áp dụng nó vào nách của bạn trong 20 phút và sau đó rửa sạch với nước lạnh.

11. Bạn cũng có thể áp dụng dán một lớp hỗn hợp chuẩn bị từ nước hoa hồng và bột gỗ đàn hương trên cánh tay dưới của bạn. Để hỗn hợp này trong 20 phút và sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.

12.  Cà chua

Lấy cà chua vừa chín và cắt thành từng lát mỏng rồi thoa tròn massage với da trong vòng 10 phút, sau đó rửa sạch với nước ẩm. Thực hiện thường xuyên mỗi ngày để da sáng hồng lên.

13. Mặt nạ trị  vết thâm bằng bột nghệ.

Công thức 1: Làm hỗn hợp bột nghệ cộng sữa tươi và phomai thoa đều dưới da. Chờ cho nó khô trong vòng 15 phút, và làm hàng ngày thì bạn sẽ có làn da trắng mịn màng hơn.

Công thức 2: làm hỗn hợp dưa chuột , chanh và bột nghệ để áp dụng vào vùng da dưới cánh tay. Rồi để lại với nước ấm. Axit trong chanh có tác dụng sẽ làm trắng da của bạn.

Quan tâm:

  • cách trị thâm nách nhanh nhất
  • cách làm trắng nách nhanh nhất
  • trị thâm nách bằng dầu dừa
  • tri lang ben nhanh nhat
  • Trị nách thâm hiệu qủa nhất
  • trị nách thâm tự nhiên
  • tri tham nach bang baking soda
Từ khóa: lam trang da, chăm sóc da, lam dep da mat, tri nam da,

About thammyblog

Leave a Reply