Nhấn mí mắt không phẫu thuật

Nhấn mí mắt không phẫu thuật

Trên các tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc, hầu hết các diễn viên đều có một đôi mắt hai mí đẹp và rất tự nhiên, xu hướng nhấn mí mắt của diễn viên Hàn cũng phát triển từ đó. Nắm bắt nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp của nhiều người, thẩm Mỹ Xuân Trường cung cấp kỹ thuật tạo mắt hai mí bằng phương pháp nhấn mí không phẫu thuật hay được gọi là ngắn là nhấn mí mắt.

Kỹ thuật nhấn mí mắt không phẫu thuật

Khác với các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt 2 mí hay cắt mí mắt khác, nhấn mí mắt sẽ được tiến hành với kỹ thuật chính xác tơi từng mm với việc ứng dụng công nghệ và dụng cụ chuyên dùng để nhấn mí mắt được Thẩm Mỹ Xuân Trường nhập từ nhiều nước có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như Hàn Quốc, Mỹ. Khi tiến hành nhấn mí khoảng cách các điểm ở hai mắt sẽ được cân bằng. Khi đó bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ y khoa để luồng liên tục qua các điểm nhấn và giai đoạn này cần sự tỉ mỉ chính xác cao vì rất dễ làm ảnh hưởng xấu đến cơ nâng mi mắt.

Nhấn mí không phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Xuân Trường chỉ mất chưa đầy hai tiếng để thực hiện, có hiệu quả ngay lập tức, mắt một mí sẽ trở thành hai mí ngay sau khi phẫu thuật, không gây ca giác khó chịu cồm cộm hay khó nhắm mắt, không để lại sẹo.

Tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường, chúng tôi sử dụng phương pháp nhấn mí mắt không sử dụng phẫu thuật với thời gian khám, đưa liệu trình và xử lý chưa đầy 30 phút. Bạn sẽ mất một buổi trưa để có được mắt 2 mí xinh đẹp.

Mí mắt bình thường có một lớp da bên ngoài bám vào cơ kéo mí mắt. Khi nhắm mắt, cơ này giãn ra. Khi mở mắt, nếu cơ này không rẽ nhánh thành 2 đường nhỏ hơn thì mắt sẽ bị một mí. Nếu có hai đường cơ bám vào da mí mắt, người đó sẽ có mắt 2 mí.

Có nhiều phương án để giải quyết việc mắt có 1 mí, có thể sử dụng phẫu thuật tách mí, nhưng với việc xử lý hiện đại hơn, người ta không cần tới loại phẫu thuật này nữa và sử dụng công nghệ nhấn mí không phẫu thuật.

Để tạo mắt có mi hai mí, bác sỹ tạo một liên kết nhỏ từ cơ kéo mí tới đầu mí mắt, kết hợp với một đường ghim, khi mở mắt, cơ kéo mí lên, liên kết kéo đầu mí mắt sẽ kéo đầu mí mắt lên, đường ghim tạo thành nếp gấp và bạn sẽ có cặp mi mắt 2 mí.

Ưu điểm

- Phương pháp nhấn mí không phẫu thuật này chỉ sử dụng các loại chỉ tự nhiên, việc lấy nét ở dưới mí và ghim nét đã sử dụng bằng chỉ tự nhiên. Kỹ thuật này có nhiều ưu điểm vì không tiến hành phẫu thuật mà người bệnh không phải cố gắng thích nghi với những gì mình có sau khi tiến hành vì nó không gây cảm giác khó chịu. Đồng thời người được nhấn mí có hoàn toàn trở lại làm việc bình thường sau khi thực hiện nhấn mí không phẫu thuật.

- Quá trình tiến hành làm cắt mắt hay phẫu thuật mắt 2 mí có nguy cơ gây mất sự cân bằng giữa 2 mắt rất cao vì vậy phương pháp bấm mí này tại Thẩm Mỹ Xuân Trường sẽ giúp người nhấn mí không cần lo về vấn đề này nữa.

- Trước khi thực hiện kĩ thuật nhấn mí mắt, bác sĩ của Thẩm Mỹ Xuân Trường sẽ đo khoảng cách các điểm nhấn mí một cách chính xác tới từng mm nên sau khi nhấn mí xong bạn sẽ có mí liên tục và mềm mại.

- Các bác sĩ tại thẩm mỹ Xuân Trường sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tiến hàn luồn chỉ với kinh nghiệm lâu năm sẽ luồn chỉ chính xác ngay dưới lớp cơ càn nhấn và xác định trước đó vì thế sau khi nhấn mí xong mắt sẽ có 2 lớp mí tự nhiên gần như vĩnh viễn.

- Kỹ thuật nhấn mí không phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Xuân trường sử dụng công cụ chuyên dụng nhập khẩu từ Hàn Quốc nên kỹ thuật được thực hiện nhanh gọn, không gây sưng cho mắt, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của người được nhấn mí.

- Với nhiều người, đôi mắt có lớp da thừa trên mí thì kỹ thuật nhấn mí mắt không phẫu thuật này sẽ giải quyết hoàn toàn. Các bác sĩ sẽ rạch da tại các điểm nhấn và lấy các túi mỡ. Thời điểm này mí mắt sẽ được hiển thị rõ ràng hơn không còn bị sụp dễ dàng khi nhấn mí, với đường ranh chỉ từ 2 đến 3 mm nên không cần khâu mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao.

Quan tâm:

  • tuvan@thammyxuantruong com
  • mắt không có mí
  • AI NHAN MI O THAM MY VIEN XUAN HUONG CHUA
  • keo nhấn mí
  • ki thuat nhan mi khong phau thuat
  • nhan mi co dau khong
  • nhan mi khong can phau thuat

About thammyblog

Leave a Reply