Những phương pháp giảm cân sau khi sinh

Giảm cân sau khi sinh cần một quá trình dài, yêu cầu người giảm béo phải rất kiền trì. Tuy nhiên tâm lí các bà mẹ sau khi sinh rất muốn giảm cân nhanh. Béo phi không chỉ làm cho bạn cảm thấy xấu xí hơn, mất tự tin hơn mà béo phì còn là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh tật khác kèm theo. Mình xin chia sẻ các bạn một số những phương pháp giảm cân sau khi sinh:

Dùng rượi gừng

giam can sau khi sinh bang gung

Hãy giã nhuyễn một kg gừng tươi và một ít rượu trắng, bạn hãy ngâm hỗn hợp này trong vòng một tháng sau đó dùng để xoa bụng và massage người. Gừng kết hợp rượi có tác dụng làm nóng và tan mỡ bụng cho bạn. Với cách làm này có tác dụng làm làm cho phần bụng trở lên săn chắc hơn, bạn có thể kết hợp việc cho thêm chút bột nghệ vào đây có tác dụng làm cho da vùng bụng trắng sáng hơn.

Muối rang

giảm cân sau khi sinh bằng muối rang

- Đây cũng là một phương pháp hữu hiệu để giúp bạn có thể làm cho vùng bụng sau khi sinh tiêu bớt mỡ đi. Bạn thực hiện bằng cách như sau đây, hãy hãy giang muối cho nóng lên, sau đó khi muỗi vẫn còn ấm hãy cho vào một chiếc khăn và xoa vùng bụng. Bằng cách rất đơn giản này mà bạn làm thường xuyên cũng có hiệu quả rất tốt cho việc điều trị mỡ bụng.

- Nguyên tắc theo các chuyên gia khi sinh xong, bụng chị em có tính hàn, vì vậy mà cho những thứ nóng vào bụng đều rất tốt và muối là một trong những phương pháp cho việc giảm béo tốt nhất.

Dùng muối kết hợp cùng gừng

giam can sau khi sinh ket hop muoi va gung

- Chuẩn bị khoảng một kg gừng, sau đó bạn giã thật nát và trộn cùng với một lượng vừa đủ muối hột. Đem giang hỗn hợp này cho nóng và để trong túi vải, trườm vùng bụng co nhiều mỡ.

- Bằng cách làm này có tác dụng rất tốt cho việc giảm cân sau khi sinh, nhất là giảm béo bụng. Làm cho da vùng này săn chắc không bị ngấn mỡ nhiều.

Kết hợp muối với lá ngải

giảm cân sau khi sinh bằng ngải cứu

- Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị đó là lá nghải sao vàng nóng.

- Muối giang cho khô và nóng, sau đó cho hai loại này cùng sao nhau cho nóng và cho túi vải trườm. Với cách này bạn làm thường xuyên sau khi sinh tác dụng rất tốt cho quá trình giảm béo sau khi sinh.

Bổ xung chế độ ăn hàng ngày

- Khoai lang: Khoai lang không những rẻ mà còn là chất rất bổ dưỡng, trong khoai lang chứa nhiều những loại như vitamin A, B,… và những loại protein rất tốt cho cơ thể. Khoai lang còn tác dụng rất lớn đó là ngăn ngừa khả năng chuyển hóa thức ăn thành năng lượng, vì vậy mà rất khó khăn cho lượng mỡ thừa tích tụ bụng của bạn. Hãy chế biến khoai lang thành những loại thức ăn hàng ngày, việc làm này có tác dụng rất tốt cho giảm mỡ bụng bụng và giảm béo sau khi sinh.

- Ngoài thực phẩm là khoai lang thì một số những chất khác có tác dụng rất tốt cho việc giảm béo như là quả lựu, táo hay rau cần. Đặc biệt rau cần, rau cần được xem là loại thuốc công dụng cực tốt cho việc giảm mỡ bụng. Bạn có thể ăn cả cọng lẫn rau lá cần đều có tác dụng giảm mỡ bụng.

Trên đây một số những chia sẻ các bạn về phương pháp giảm cân sau khi sinh, các bạn hãy áp dụng những cách rất đơn giản này và cả những thực phẩm cũng rất đơn giản để có thể giảm cân sau khi sinh. Mau lấy lại được vóc dáng ban đầu nhé.

Quan tâm:

  • phuong phap giam can bang muoi
  • các cách giảm cân theo phương pháp tự nhiên
  • giam can bang sau muoi
  • muoi gung sau khi sinh
  • nhun cach giam can bang gung
  • tui muoi giam can
Từ khóa: cách giảm cân, giam can an toan, giảm cân hiệu quả, Giam can, tu van giam can, giam can cap toc, giam can sau khi sinh, giam can nhanh, thuoc giam can nhanh nhat, giảm béo, giam beo bung, hut mo, giảm mỡ bụng hiệu quả, giảm mỡ bụng nhanh nhất,

About thammyblog

Leave a Reply